Để theo dõi đơn hàng của bạn xin vui lòng nhập ID đơn hàng của bạn vào ô dưới đây và nhấn nút "Theo dõi". ID đơn hàng đã được gửi cho bạn qua biên lai và qua email xác nhận mà bạn nhận được.

Lưu ý: ID đơn hàng chính là mã đơn hàng mà bạn được cung cấp sau khi đặt hàng tại DOC STORE. Ví dụ: Mã đơn hàng của bạn là: #9768 thì bạn nhập ID đơn hàng là: 9768.

Thời gian DOC STORE xử lý đơn hàng của bạn: 

  • Thời gian gọi điện xác nhận đơn hàng: Trong từ 2-8h sau khi bạn đặt đơn hàng (Phụ thuộc số đơn hàng chúng tôi nhận được). Ví dụ bạn đặt hàng buổi sáng: Có thể buổi chiều Doc Store mới gọi xác nhận đơn hàng được nên bạn gắng đợi nhé! :-). Riêng đơn hàng chuyển khoản trước, Doc Store sẽ ưu tiên xử lý đơn hàng ngay mà không gọi xác nhận nữa và chỉ gửi xác nhận qua Email để đảm bảo đơn hàng được chuyển phát nhanh nhất.
  • Thời gian đóng gói hàng: Đóng gói ngay sau khi gọi xác nhận đơn hàng thành công. 
  • Thời gian vận chuyển: Nội thành Tp.HCM thông thường là trong 24h. Ngoại thành Tp. HCM và các tỉnh khác nhanh nhất từ 24-48h, chậm nhất từ 3-4 ngày hoặc có thể 5-6 ngày do gặp sự cố bất thường (Nếu có, Doc Store sẽ Email xác nhận lịch trình lại với khách hàng). Trường hợp quý khách hàng muốn chuyển phát nhanh vui lòng để lại lưu ý khi đặt hàng hoặc gọi điện/SMS/ZALO tới: 0907 511 929 để được chuyển đổi hình thức chuyển phát (Tùy trường hợp cụ thể để tính thêm phí chuyển phát nhanh bạn nhé). Chuyển phát nhanh tại nội thành Tp.HCM: 2-4h, chuyển phát tỉnh thành khác: trong 24h (Hoặc hơn tùy khu vực).

Bạn ơi!

Email chính xác là cách nhanh nhất để theo dõi tình hình đơn hàng, cập nhật tin tức khuyến mãi, xử lý sự cố phát sinh tại DOC STORE nên bạn vui lòng điền đúng Email bạn nhé. Chúng tôi cam kết  địa chỉ Email hay bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn đều được chúng tôi giữ bí mật.

Mọi sự phục vụ chỉ là tương đối, vì vậy nếu có bất kỳ sự cố nào trong quá trình đặt hàng tại Doc Store mong bạn thông cảm và góp ý để Doc Store cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa bạn nhé! Sự góp ý của bạn chính là động lực để chúng tôi phát triển mỗi ngày!

Cuối cùng, Đội ngũ Doc Store xin chân thành cảm ơn bạn đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn! Chúc bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống!