Tháp Limassol – Chung cư đài hoa sang trọng bậc nhất

Công ty kiến trúc & quy hoạch đô thị có trụ sở tại Paris, Hamonic+Masson & Associés, mới đây đã trình làng thiết kế tràng hoa độc đáo của “Tháp Limassol” – một khu chung cư siêu sang trọng ở Limassol, Síp.

Thông tin công trình:

  • Kiến trúc sư: Hamonic + Masson & Associés
  • Địa điểm: Limassol, Síp
  • Quản lý dự án: Bastien Capon
  • Năm dự án (dự thi): 2018
  • Diện tích: 6000 mét vuông

Síp là một vùng đất đặc biệt. Biển, mặt trời và cảnh quan thiên nhiên đã tô điểm cho vẻ đẹp nơi đây và tạo cơ hội cho KTS sáng tạo những công trình nhà ở độc đáo. Dự án khu dân cư Tháp Limassol hướng tới những vẻ đẹp tự nhiên này.

Dự án nổi lên từ hàng cây xanh, lan tỏa bởi các ban công hình tràng hoa. Mỗi căn hộ đều có bể bơi và không gian xanh riêng, chúng giống những hòn đảo độc lập nhưng vẫn có liên kết trực tiếp đến không gian ở. Các căn hộ mang đến trải nghiệm sống sang trọng, nơi ngoại thất đáp ứng nội thất.

Hệ thống tràng hoa được đặt ở tầng trệt có tác dụng che nắng và tạo ra một concept kiến trúc đặc biệt. Tòa nhà có tầm nhìn ra biển tối đa hóa bởi hệ thống kính.

Công trình cung cấp một loạt dịch vụ tiện nghi: Khu fitness dưới lòng đất được chiếu sáng tự nhiên, phòng trưng bày nghệ thuật ở tầng trệt và spa cao cấp ở tầng 1 với lối vào riêng.

Nguồn: kienviet.net

Add Comment

Bạn đọc thân mến, Doc Store sẽ chỉ nhận đơn hàng online đến hết ngày 23/1/2019 này. Các đơn hàng đặt sau đó sẽ chỉ được xử lý khi Doc Store mở cửa lại sau ngày 18/2/2019. Bạn lưu ý trước khi đặt hàng nhé. Bỏ qua